Trà Thảo Dược ION TEA
Trà Thảo Dược ION TEA
Trà thảo dược ION TEA là sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên bao gồm Kế sữa (một loại dược liệu quý được biết đến với tác dụng bảo vệ tế bào gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan), Atiso và Cúc Hoa ( là các dược liệu được sử dụng truyền thống với tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu và mát gan).  Kết hợp với nước ion hóa bằng thiết bị và công nghệ của Nhật Bản, ION TEA là sản phẩm nước trà thảo dược đóng chai tiện lợi, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm này rất phù hợp cho những người thường xuyên sử dụng rượu bia hoặc đang gặp phải các vấn đề về Gan như mụn nhọt nóng trong.  ION TEA có vị thanh mát của hương vị trà mật ong rừng tự nhiên, dễ uống và có thể sử dụng cho mọi đối tượng. ION TEA không chỉ đơn giản là thức uống giải khát mà còn giúp thanh nhiệt và bảo vệ sức khỏe hàng ngày cho mỗi chúng ta. Chúng tôi tự hào rằng sản phẩm trà thảo dược ION TEA được sản xuất tại một nhà máy khép kín hiện đại hàng đầu ở Đông Nam Á. Các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao cấp được tuân thủ như ISO 22000:2018 và ISO13485:2016.  Đảm bảo rằng bạn đang thưởng thức một sản phẩm an toàn và đáng tin cậy. Hãy để trà ION TEA trở thành người bạn đồng hành đắc lực trong việc duy trì sức khỏe hàng ngày của bạn. Sản phẩm hiện đang có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Về chúng tôi

An toàn & phù hợp mọi lứa tuổi

An toàn & phù hợp mọi lứa tuổi

Dạng nước đã được pha sẵn với tỷ lệ an toàn, thơm ngon, dễ uống và hấp dẫn với mọi lứa tuổi.
Dinh dưỡng toàn diện

Dinh dưỡng toàn diện

Ngoài các thành phần các chất điện giải thiết yếu, sản phẩm còn được bổ sung vitamine, L-carnitine - Axit Amin rất tốt cho não bộ, tim mạch và cơ bắp.
Nguồn nguyên liệu hàng đầu

Nguồn nguyên liệu hàng đầu

Sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được sản xuất từ nguồn nước ION Kiềm theo công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất của Nhật Bản.
Thương hiệu uy tín

Thương hiệu uy tín

Sản phảm duy nhất tại Việt Nam được sản xuất từ nguồn nước ION Kiềm theo công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất của Nhật Bản, được sản xuất tại nhà máy hiện

ĐỐI TÁC - ĐẠI LÝ